Truyền hình

Vũ Thanh Quỳnh cực xinh trong ngày trở lại Change Life mùa hai

Thanh ThủyCập nhật 6:00:00 ngày 09/05/2016

Vũ Thanh Quỳnh

VTV.vn - Vũ Thanh Quỳnh được biết đến là cô gái thay đổi nhiều nhất trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa một.

Cô gái sinh năm 1992 đã có bước lột xác ngoạn mục và gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Đến với Change Life mùa thứ hai, Thanh Quỳnh cho biết: "Quỳnh đã gặp một số bạn tham gia Thay đổi cuộc sống mùa hai từ vòng dự tuyển và thấy các bạn có hoàn cảnh khá giống với mình ngày xưa. Bây giờ khi gặp lại các bạn, Quỳnh không thể ngờ được các bạn lại xinh xắn và đẹp lên nhiều như vậy. Thật sự, Quỳnh rất hạnh phúc, mong cho các bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Bên cạnh đó, Thanh Quỳnh cũng cho biết để giữ gìn được nhan sắc như hiện tại, cô phải tuân thủ một số quy tắc của bác sĩ và luôn phải biết cách chăm sóc cho bản thân.

"Mọi người thường có câu "đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp", Quỳnh cũng vậy, sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ xong thì ngày nào cũng phải chăm sóc da mặt, cơ thể bằng các loại mỹ phẩm, đồ uống,... May mắn là Quỳnh được các bác sĩ Hàn Quốc dạy cho rất nhiều công thức làm đẹp cũng như những thói quen tốt để duy trì vẻ đẹp".

Hiện tại, Thanh Quỳnh đang làm nhân viên tư vấn cho một công ty truyền thông và tổ chức sự kiện. Ngoài ra, cô gái trẻ cũng đang ấp ủ những dự định mới cho công việc thiết kế thời trang - niềm đam mê lớn nhất của cô. Trong tương lai, Thanh Quỳnh mong muốn tìm được một người bạn trai có thể sẻ chia, hiểu mình và chấp nhận con người trước đây lẫn bây giờ của cô.

Cùng ngắm một số hình ảnh siêu dễ thương của Vũ Thanh Quỳnh trong Change Life mùa hai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!