Truyền hình

VTV Awards 2015: Hấp dẫn các hạng mục giải thưởng

Chi NguyễnCập nhật 6:00:00 ngày 27/03/2015

(Ảnh: VTV)

VTV.vn - Trong năm thứ hai tổ chức, VTV Awards - Ấn tượng VTV sẽ có những hạng mục giải thưởng hấp dẫn để khán giả bình chọn hàng tháng.

Chỉ còn ít ngày nữa, VTV Awards 2015 sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình với đợt bình chọn đầu tiên. Theo thông tin từ Ban tổ chức, so với các hạng mục giải thưởng của năm trước, VTV Awards 2015 sẽ có một số thay đổi hấp dẫn. Đặc biệt là ở hạng mục Gương mặt ấn tượng với các giải thưởng cụ thể là: MC ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng và Nghệ sĩ hài ấn tượng.

Ở hạng mục này, năm ngoái, BTC đã chia thành 4 giải thưởng: MC ấn tượng (MC Công Tố), Biên tập viên lên hình ấn tượng (BTV Hoài Anh), Khách mời ấn tượng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) và Nghệ sĩ ấn tượng (ca sĩ Mỹ Tâm).

6 hạng mục giải thưởng còn lại của VTV Awards 2015 sẽ bao gồm: Hình ảnh ấn tượng (hình ảnh có tính thời sự và hình ảnh có tính nhân văn), Sân khấu ấn tượng, Phim mới ấn tượng, Chương trình giải trí mới ấn tượng, Chương trình âm nhạc mới ấn tượngChương trình văn hóa, xã hội mới ấn tượng.

So với các hạng mục giải thưởng của năm trước - Ấn tượng VTV 2014, năm nay sẽ không còn giải thưởng dành cho Chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất. Giải thưởng này năm ngoái đã được trao cho ê-kíp thực hiện bộ phim sitcom 5S Online.

VTV Awards 2015 hứa hẹn hấp dẫn ngay từ đầu khi BTC vừa tiết lộ một số gương mặt, chương trình đã lọt top đề cử trong đợt bình chọn sắp tới như: diễn viên Nhã Phương, Hồng Đăng, Kang Tae Oh, nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Việt Hương, chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?, phim tài liệu MH370 - Hành trình chưa kết thúc (VTV Đặc biệt)...

Danh sách những top 5 đề cử thuộc 7 hạng mục kể trên của VTV Awards 2015 để khán giả bình chọn đợt đầu tiên sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian sớm nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.