Truyền hình

The Remix - Hòa âm ánh sáng "tấn công" bảng đề cử VTV Awards 2015

ShuCập nhật 14:12:00 ngày 16/04/2015

VTV.vn - Chương trình âm nhạc The Remix - Hòa âm ánh sáng được đề cử trong nhiều hạng mục giải thưởng tại VTV Awards như Chương trình âm nhạc mới, Sân khấu đẹp và Ca sĩ ấn tượng.

Với format hoàn toàn mới và sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Isaac, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà..., ngay từ những ngày đầu tiên lên sóng, The Remix - Hòa âm ánh sáng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhất là các bạn trẻ.

Không chỉ vậy, sau các Liveshow, những tiết mục xuất hiện trong chương trình cũng được nhiều khán giả yêu thích và trở thành bản "hit" trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Đây là một trong những lý do khiến cái tên The Remix - Hòa âm ánh sáng có mặt trong bảng đề cử hạng mục Chương trình âm nhạc mới tại VTV Awards.

Hồ Ngọc Hà - giám khảo The Remix - Hòa âm ánh sáng được đề cử ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng

Hồ Ngọc Hà - giám khảo The Remix - Hòa âm ánh sáng được đề cử ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng

Cùng với The Remix - Hòa âm ánh sáng, BTC VTV Awards đã công bố hai cái tên còn lại trong danh sách đề cử Chương trình âm nhạc mới là Gala Giai điệu tự hàoNhân tố bí ẩn. Có thể thấy, cuộc cạnh tranh ở hạng mục này sẽ khá kịch tính khi cả ba đề cử đều là những chương trình giải trí "đình đám" được nhiều khán giả yêu thích hiện nay.

Trong đó, Giai điệu tự hào còn nhận được giải thưởng Âm nhạc Cống hiến ở hạng mục Chuỗi chương trình của năm cách đây không lâu.

Hai thí sinh của The Remix - Hòa âm ánh sáng - Tóc Tiên và Đông Nhi được đề cử ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng

Hai thí sinh của The Remix - Hòa âm ánh sáng là Tóc Tiên và Isaac được đề cử ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng

Bên cạnh hạng mục Chương trình âm nhạc mới, The Remix - Hòa âm ánh sáng cũng góp mặt ở hạng mục Sân khấu đẹp. Ngoài ra, hai thí sinh Tóc Tiên và Isaac cùng nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà còn được đề cử ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!