Truyền hình

Mê cung - Tập 24: Đông Hòa "mặc cả" với Khánh để trắng án?

PVCập nhật 14:54:00 ngày 11/07/2019

VTV.vn - Trong tập 24 Mê cung, vị luật sư thông minh đã tìm gặp cậu em rể tương lai để tìm cho mình một con đường lui an toàn.

Ở tập 23 Mê cung, Khánh (Hồng Đăng) đã được lãnh đạo đơn vị cho phép tham gia vụ án Đồng Huy bị bắt cóc. Anh và đồng đội đã có mặt ở nhà Đồng Vĩnh để điều tra. Suốt cuộc nói chuyện với Đồng Vĩnh, Khánh ám chỉ Đông Hòa có thể liên quan đến các vụ này. 

"Một trong những kẻ bắt cóc con trai ông từng là thành viên hội Ác la ở tỉnh bên, một tổ chức tội phạm đặc biệt nguy hiểm đang bị tróc nã", Khánh nói thẳng với Đồng Vĩnh.

Theo Khánh, kẻ bắt cóc Đồng Huy có khả năng được một kẻ có tiếng nói trong gia đình này giúp đỡ. Từ đây, Đồng Vĩnh cũng nhận ra việc con trai mình bị bắt cóc không đơn giản như đã tưởng.

Mê cung - Tập 24: Đông Hòa mặc cả với Khánh để trắng án? - Ảnh 1.

Trong một diễn biến khác, nhận ra tình hình càng ngày càng khó kiểm soát, Đông Hòa (Việt Anh) đã tới gặp Khánh để nói chuyện. Vị luật sư thông minh muốn được cảnh sát bảo vệ.

"Những bằng chứng lại liên quan tới những người có vị trí trong xã hội... Cậu ta muốn an toàn... An toàn tuyệt tối, an toàn về pháp luật...", Đông Hòa nói.

Đồng ý với Đông Hòa về việc bảo vệ nhân chứng nhưng khi nghe anh vợ tương lai nói rằng muốn có một bảo đảm để hoàn toàn trắng án trong vụ này, Khánh đã thẳng thắn đáp trả.

"Không kẻ phạm tội nào có thể mặc cả được pháp luật", anh nói.

Mê cung - Tập 24: Đông Hòa mặc cả với Khánh để trắng án? - Ảnh 2.
Mê cung - Tập 24: Đông Hòa mặc cả với Khánh để trắng án? - Ảnh 3.
Mê cung - Tập 24: Đông Hòa mặc cả với Khánh để trắng án? - Ảnh 4.

Về phía cảnh sát, cơ quan điều tra đã có trong tay nhiều bằng chứng làm ăn phi pháp của tay Hồng - Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường. Lực lượng này đã lên một kế hoạch để tóm gọn đường dây của Hồng.

Đón xem diễn biến mới nhất trong Mê cung phát sóng vào 21h50 ngày 11/7 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!