Truyền hình

Mạnh Quân: May mắn vì được đóng "Nhật ký Vàng Anh"

Thùy HươngCập nhật 11:54:00 ngày 23/07/2015

(Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Mạnh Quân - Quyết đại ca của bộ phim sitcom siêu hot "5S Online" - cho biết anh thực sự cảm thấy may mắn khi được tham gia "Nhật ký Vàng Anh".

Chia sẻ với phóng viên VTV News, Mạnh Quân nói: Nhật ký Vàng Anh là một cơ hội lớn đối với mình. Ban đầu, vai Quân chỉ là một vai diễn nhỏ, thế nhưng, có lẽ các đạo diễn đã nhìn ra được khả năng của mình và cho nhân vật của mình nhiều đất diễn hơn.

Chia sẻ với phóng viên VTV News, Mạnh Quân nói: "Nhật ký Vàng Anh là một cơ hội lớn đối với mình. Ban đầu, vai Quân chỉ là một vai diễn nhỏ, thế nhưng, có lẽ các đạo diễn đã nhìn ra được khả năng của mình và cho nhân vật của mình nhiều đất diễn hơn".

Nam diễn viên trẻ cho biết anh thực sự cảm thấy may mắn khi được tham gia vào Nhật ký Vàng Anh bởi đó là bàn đạp cho sự nghiệp diễn xuất của anh.

Nam diễn viên trẻ cho biết anh thực sự cảm thấy may mắn khi được tham gia vào "Nhật ký Vàng Anh" bởi đó là bàn đạp cho sự nghiệp diễn xuất của anh.

Chạm ngõ bộ môn nghệ thuật thứ 7 bằng một sitcom và hiện giờ cũng vẫn tham gia một sitcom, Mạnh Quân cho biết anh khá có duyên với thể loại phim này.

Chạm ngõ bộ môn nghệ thuật thứ 7 bằng một sitcom và hiện giờ cũng vẫn tham gia một sitcom, Mạnh Quân cho biết anh khá có duyên với thể loại phim này.

Tuy nhiên, chính vì khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh của Mạnh Quân trong các bộ phim sitcom nên đây cũng là một bất lợi khi anh muốn thử nghiệm những dạng vai diễn khác

Tuy nhiên, chính vì khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh của Mạnh Quân trong các bộ phim sitcom nên đây cũng là một bất lợi khi anh muốn thử nghiệm những dạng vai diễn khác.

Bên cạnh đó, mỹ nam 5S Online cho rằng thân hình khiêm tốn của mình cũng chưa thực sự phù hợp cho vai diễn trong một bộ phim điện ảnh.

Ngoài ra, mỹ nam 5S Online cho rằng thân hình khiêm tốn của mình cũng chưa thực sự phù hợp cho vai diễn trong một bộ phim điện ảnh.

Bên cạnh thành công của 5S Online, Mạnh Quân vẫn đang ấp ủ nhiều dự án phim khác trong tương lai.

Mạnh Quân hiện đang được khán giả yêu mến qua vai Quyết đại ca trong "5S Online".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!