Truyền hình

Đam mê nghiệt ngã đối đầu Tuổi thanh xuân: Đâu là Phim mới ấn tượng của VTV Awards 2015?

CNCập nhật 6:00:00 ngày 05/09/2015

"Tuổi thanh xuân" là bộ phim hợp tác giữa VTV và CJ E&M Hàn Quốc rất hot trong thời gian lên sóng VTV3

VTV.vn - Tuổi thanh xuân và Đam mê nghiệt ngã là 2 trong số 5 bộ phim truyền hình có cơ hội nhận được giải thưởng Phim mới ấn tượng nhất của VTV Awards 2015.

Sau vòng bình chọn đầu tiên của VTV Awards 2015, ở hạng mục Phim mới ấn tượng, top 5 bộ phim được khán giả truyền hình yêu thích nhất chính là Tuổi thanh xuân, Đam mê nghiệt ngã, Mưa bóng mây, Trái tim có nắngBão qua làng. Điều đáng chú ý, Đam mê nghiệt ngã là phim xã hội hóa duy nhất lọt vào top 5 tranh giải Phim mới ấn tượng, 4 bộ phim còn lại đều do Đài THVN trực tiếp sản xuất. Đam mê nghiệt ngã cũng là bộ phim nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả trong thời gian lên sóng VTV, giống như bộ phim Tuổi thanh xuân.

Nếu như Tuổi thanh xuân tạo nên cơn sốt với khán giả bởi nội dung phim nhiều bất ngờ và dàn diễn viên trẻ, đẹp thì Đam mê nghiệt ngã lại khiến khán giả lưu tâm bởi chuyện phim phức tạp và những mâu thuẫn ngày một trở nên gay gắt giữa các nhân vật trong phim. Và ở đợt bình chọn đầu tiên của VTV Awards 2015, Tuổi thanh xuân là bộ phim luôn nhận được tỷ lệ bình chọn nhiều nhất ở hạng mục Phim mới ấn tượng trong 4 tháng liên tiếp, còn Đam mê nghiệt ngã cũng có tỷ lệ bình chọn cao trong thời gian qua.

Một cảnh trong phim "Đam mê nghiệt ngã"

Đến lúc này, Tuổi thanh xuân đang là bộ phim được kỳ vọng sẽ nhận giải Phim mới ấn tượng nhất trong lễ trao giải VTV Awards 2015 sắp tới. Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, hệ thống bình chọn của VTV Awards 2015 sẽ đóng lại, đồng nghĩa với việc chủ nhân của các hạng mục giải thưởng sẽ lộ diện. Và ở hạng mục Phim mới ấn tượng, Tuổi thanh xuân hay Đam mê nghiệt ngã - 2 bộ phim được chú ý nhiều nhất thời gian qua - sẽ được vinh danh? Kết quả này phụ thuộc vào chính khán giả truyền hình.

Để bình chọn cho Tuổi thanh xuân, quý vị và các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp 316 gửi đến tổng đài 6070 và soạn tin nhắn theo cú pháp 317 để bình chọn cho bộ phim Đam mê nghiệt ngã; hoặc có thể bình chọn trực tiếp trên website của VTV Awards 2015 tại địa chỉ http://antuong.vtv.vn đến hết 18h00 ngày 6/9.

Lễ trao giải VTV Awards 2015 dự kiến sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 21h Chủ nhật (6/9). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!