Truyền hình

Bố con Trần Lực - Trần Bờm sẽ giành giải VTV Awards?

CNCập nhật 17:03:00 ngày 31/03/2015

(Ảnh: VFC)

VTV.vn - Với đề cử dành cho "Khách mời ấn tượng", liệu cặp bố con đạo diễn Trần Lực - Trần Bờm có giành được chiến thắng ở giải thưởng VTV Awards 2015?

Giải thưởng VTV Awards là sự tôn vinh những đóng góp của các cá nhân, tập thể, chương trình trên các kênh sóng của Đài THVN trong khoảng thời gian 1 năm và tạo được ấn tượng đối với khán giả. VTV Awards 2015 sẽ chính thức khởi động trong tháng 4/2015 với những đề cử hấp dẫn.

Sau một loạt gương mặt, chương trình lọt đề cử VTV Awards đã được hé lộ, mới đây BTC cho biết, cặp bố con đạo diễn Trần Lực - bé Trần Bờm đã có tên ở đề cử dành cho "Khách mời ấn tượng" - hạng mục Gương mặt ấn tượng - sau những dấu ấn từ chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Có thể nói, từ gameshow này, hình ảnh của đạo diễn Trần Lực cùng con trai - bé Bờm - đã ghi được dấu ấn mạnh đối với khán giả truyền hình.

Việc lọt vào đề cử của VTV Awards cũng là điều không mấy bất ngờ của cặp bố con đang rất "hot" trên truyền hình vào trưa thứ 7 hàng tuần. Đặc biệt hơn, cùng có tên trong đề cử này còn có cặp bố con ca sĩ Hoàng Bách - bé Tê Giác - bạn đồng hành của bố con đạo diễn Trần Lực ở Bố ơi! Mình đi đâu thế?.

Ca sĩ Hoàng Bách và con trai - bé Tê Giác

Đây cũng là tin vui dành cho những khán giả yêu mến gameshow tạo được sức hút ngay từ ngày đầu lên sóng VTV3. Bố con đạo diễn Trần Lực - bé Trần Bờm hay bố con ca sĩ Hoàng Bách - bé Tê Giác sẽ giành được chiến thắng ở VTV Awards 2015? Kết quả sẽ phụ thuộc vào chính những bình chọn của khán giả truyền hình.

VTV Awards 2015 dự kiến mở cổng bình chọn cho các hạng mục trong vài ngày nữa. Thông tin chi tiết về cách thức bình chọn và danh sách bình chọn tháng 4 của VTV Awards sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.