Truyền hình

Nhanh tay bình chọn VTV Awards - Chuyển động 2016!

Chi NguyễnCập nhật 11:01:35 ngày 26/07/2016

Ê-kíp Bữa trưa vui vẻ nhận giải thưởng "Chương trình ấn tượng được cộng đồng mạng yêu thích nhất" trong lễ trao giải VTV Awards 2015 (Ảnh: Hải Minh)

VTV.vn - Chỉ còn 1 tháng nữa, vòng 1 của VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ kết thúc. Khán giả truyền hình hãy nhanh tay bình chọn để những đề cử mình yêu mến lọt vào top 5.

VTV Awards - giải thưởng tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có đóng góp cho các sản phẩm truyền hình ấn tượng nhất của VTV trong thời gian 1 năm - đã chính thức quay trở lại với 11 hạng mục bình chọn. Năm nay, giải thưởng mang tên VTV Awards - Chuyển động 2016. Năm nay là năm thứ 3 giải thưởng VTV Awards được tổ chức với những thay đổi trong cách thức bình chọn và trao giải.

Năm nay, 11 hạng mục của VTV Awards bao gồm: Dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình âm nhạc ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình văn hóa - xã hội khoa học - giáo dục ấn tượng, Nhân vật của năm và Chương trình của năm. Mỗi hạng mục vẫn bao gồm danh sách các đề cử để khán giả bình chọn. Vòng bình chọn đầu tiên của VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ kết thúc vào ngày 20/8/2016.

Sau đó, từ ngày 21/8, mỗi hạng mục sẽ chỉ còn 5 đề cử với số phiếu bầu cao nhất của khán giả bước vào vòng bình chọn thứ 2. Khán giả sẽ tiếp tục bình chọn để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng được vinh danh trong đêm trao giải. Trong vòng 2, hệ thống bình chọn sẽ đóng vào lúc 07h09 ngày 7/9/2016. Đặc biệt hơn, ở vòng 2 còn có sự tham gia bình chọn của Hội đồng chuyên môn. Những lá phiếu bình chọn của Hội đồng chuyên môn cùng sự lựa chọn của khán giả sẽ quyết định gương mặt và chương trình nào ấn tượng nhất trên VTV trong 1 năm qua.

Chỉ còn 1 tháng nữa, vòng 1 của VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ kết thúc. Vì thế, ngay lúc này, khán giả truyền hình hãy tiếp tục bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến tổng đài 6070 (1.000 đồng/tin nhắn). Mã số được gắn cùng các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Bình chọn trực tiếp bằng tài khoản Facebook cá nhân: Click vào biểu tượng "Bình chọn" trong phần thông tin của mỗi đề cử được đăng trên website antuong.vtv.vn.

Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 dự kiến được truyền hình trực tiếp vào tối 7/9/2016 - ngày kỷ niệm 46 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài THVN - trên kênh VTV1 và được tường thuật trực tuyến trên báo điện tử VTV News. Những thông tin mới nhất về VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ được VTV News tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau. Quý vị và các bạn hãy chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!