Truyền hình

Cuộc thi viết "45 năm VTV" hết hạn nhận bài dự thi

VTV NewsCập nhật 11:43:00 ngày 03/09/2015

Khán giả sôi nổi gửi bài dự thi "45 năm VTV" (Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Sau gần 1 tháng kể từ ngày được VTV News phát động, cuộc thi viết "45 năm VTV" đã chính thức khép lại thời hạn nhận bài dự thi vào 24h hôm qua (2/9).

Cuộc thi viết được báo điện tử VTV News phát động từ ngày 8/8, nhân kỷ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Trong gần 1 tháng qua, VTV News đã nhận được hàng trăm bài dự thi từ khán giả. Càng gần tới hạn gửi bài, số lượng các bài viết dự thi càng tăng lên. Đối tượng khán giả dự thi cũng rất đa dạng, từ những em học sinh cấp 2, cấp 3 cho tới những người lớn tuổi đều muốn bày tỏ những cảm xúc gắn liền với VTV.

Nhiều bài viết có nội dung gần gũi, thể hiện kỷ niệm gắn bó và chặng đường đồng hành rất dài với VTV. Trong đó, có những khán giả từng có kỷ niệm tại trường quay khi tới theo dõi các chương trình của VTV, được gặp các MC, BTV quen thuộc; hay có những người từng trực tiếp tham gia vào một số gameshow như: Chiếc nón kỳ diệu, Ô cửa bí mật, Đối mặt, Ai là triệu phú, Đừng để tiền rơi…

Bên cạnh đó, nhiều khán giả dù chỉ gắn bó với VTV qua màn ảnh nhưng cũng thể hiện những tình cảm vô cùng đặc biệt. Khán giả đã bày tỏ sự cảm thông và gửi lời động viên tới những người đang làm việc tại VTV. Ngoài ra, VTV News cũng nhận được rất nhiều bài thơ hay và xúc động do khán giả tự sáng tác dành tặng VTV.

Tuy nhiên, cuộc thi 45 năm VTV đã chính thức hết hạn nhận bài dự thi vào 24h hôm qua (2/9), với các bài gửi qua đường bưu điện, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào dấu bưu điện. VTV News xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các quý khán giả đã tích cực tham gia cuộc thi và chia sẻ nhiều cảm xúc, kỷ niệm cũng như những sáng tác ý nghĩa về VTV.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên báo điện tử VTV News. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào dịp Đài Truyền hình Việt Nam kỷ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình đầu tiên. 10 khán giả có bài dự thi hay nhất sẽ được trao phần thưởng là 10 máy tính bảng.

Khán giả sôi nổi gửi bài dự thi “45 năm VTV” Khán giả sôi nổi gửi bài dự thi “45 năm VTV”

VTV.vn - Sau khi Ban tổ chức chính thức phát động cuộc thi viết “45 năm VTV”, báo điện tử VTV News đã nhận được rất nhiều bài dự thi hay từ khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!