Truyền hình

Liverpool quyết định sẽ ký hợp đồng ngắn ngày với Adam Lallana

Đình CườngCập nhật 6:06:00 ngày 10/06/2020

VTV.vn - Cựu đội trưởng Southampton sẽ được tạo điều kiện để nâng cúp Ngoại hạng Anh cùng Liverpool sau thỏa thuận mới đạt được.

Adam Lallana sẽ hết hạn hợp đồng với Liverpool sau ngày 30/6, và về lý thuyết, anh được phép ra đí sau khi 2 bên không gia hạn hợp đồng nữa. Dù vậy, Liverpool và tiền vệ này đã đạt được thỏa thuận sẽ kéo dài hợp đồng tới vòng cuối cùng giải Ngoại hạng Anh. Cầu thủ 32 tuổi sẽ nhận mức lương ít hơn hợp đồng cũ một chút, nhưng anh đồng ý.

Liverpool quyết định sẽ ký hợp đồng ngắn ngày với Adam Lallana - Ảnh 1.

Mục đích của việc này, là để Lallana có cơ hội nâng cao chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh với Liverpool. HLV Jurgen Klopp nhiều lần đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Lallana, khi dù không ra sân thường xuyên, nhưng tiền vệ này vẫn không lên mặt báo than phiền, cũng như sẵn sàng cống hiến hết mình mỗi khi có cơ hội. Bản thân Lallana cũng giành những lời cảm ơn cho CLB, khi đã giúp anh có được vinh dự vô địch Ngoại hạng Anh. Nhiều khả năng, sau khi rời Liverpool, Lallana sẽ vẫn thi đấu ở giải Ngoại hạng, cho một đội bóng tầm trung, trong những năm cuối sự nghiệp.