Truyền hình

Giảm lương cầu thủ, Muangthong United vẫn quyết chi đậm để có sao trẻ Thái Lan

Anh QuânCập nhật 0:02:00 ngày 10/06/2020

VTV.vn - Dù đang gặp khó khăn về tài chính, Muangthong United vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để có được sự phục vụ của thần đồng bóng đá Thái Lan - Ekanit Panya.

Trong công cuộc hồi sinh lại đội bóng, ban lãnh đạo Muangthong United đang lên kế hoạch chiêu mộ sao trẻ bóng đá Thái Lan - Ekanit Panya từ Chiangrai United. Trước đó, đội bóng của Văn Lâm đã bán đi 2 công thần là tiền vệ Sarach Yooyen và trung vệ Adisorn Promrak.

Giảm lương cầu thủ, Muangthong United vẫn quyết chi đậm để có sao trẻ Thái Lan - Ảnh 1.

Được biết, phía Muangthong United sẵn sàng trả cho ĐKVĐ Thái League 1,75 triệu USD (khoảng 41 tỷ), để đổi lại sự phục vụ của Ekanit Panya. Chính giám đốc điều hành của Muangthong United đã chia sẻ thông tin này với truyền thông Thái Lan:

"Chúng tôi sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng giữa Muangthong United và Chiangrai United khi bỏ ra 1,75 triệu USD để mua tiền vệ Ekanit Panya. Chúng tôi thực sự nghiêm túc trong thương vụ này.

Tuy nhiên, Muangthong United vẫn rất tôn trọng Chiangrai United trong các cuộc đàm phán mua cầu thủ. Họ vẫn là đối tác tốt với chúng tôi trong thời gian dài".

Giảm lương cầu thủ, Muangthong United vẫn quyết chi đậm để có sao trẻ Thái Lan - Ảnh 2.

Việc bỏ ra số tiền lớn như vậy để mua cầu thủ của Muangthong United vào lúc này khiến cho người hâm mộ rất bất ngờ. Trước đó, đã có thông tin cho rằng họ đang gặp khó khăn về tài chính khi buộc phải giảm 30% lương của các cầu thủ, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm.